Sisig

October 12, 2009 at 3:32 am (Uncategorized)

2007_07_FoodEngSisig

Mayroong mga iba’t -ibang luto ang mga Pinoy tlad ng luto ng mga tiga Pampanga. Mayroon akong naririnig na sabi sabi, na ang tiga  Pampanga da ang masarap gumawa ng sisig.

Ang sisig ay may halong tokwa at baboy at gumagawa rin sila ng sawsawn para ihalo ito sa tokwa at baboy. Sawsawan na may halong suka, calamansi, sibuyas, toyo, konting sili at kung lalagyan pa ng reno lalo itong pinasasarap.

Ang sisig ay pwede rin maging pulutan ng mga umiinom ng alak, adik na adik nga sila sa sisig eh at higit sa lahat pwede rin itong ulamin ng mga kumakain.

Ang sisig ay sikat na rin sa iba’t ibang lugar tulad ng lugar sa Bulacan, Maynila at meron ding mga tao sa iba’t-ibang bansa ay gusto ito.

Arlyn dela Cruz

Leave a comment