LUMPIA-RITO…

October 16, 2009 at 2:57 am (Uncategorized)

Ito ay isang uri ng pagkaing Pinoy na gawa sa pinagsama-samang togue,kamote,patatas,at carrots na binalot sa lumpia wrapper.Kadalasan din itong nilalagyan ng giniling na karne ng baboy at tokwa upang mas lalong sumarap.Ito ay maaaring kainin kahit anung oras..sa agahan,tanghalian,hapunan at kadalasan din sa meryenda.Patok na patok sa panlasang Pinoy ang lumpia.Ito ay pwedeng kainin may kanin man o wala.Wala ding pinipiling panahon ang pagkain nito.Masarap kainin lalo na kung may kapares na suka na may sili.

Bukod sa ordinaryong lumpiang togue may iba’t iba pang uri nito.Katulad ng mga sumusunod:

LUMPIANG SARIWA

  

LUMPIANG SHANGHAI

  

LUMPIANG ISDA

LUMPIANG UBOD

 

Zeta, Roselle C.  BSM 1B

 

Leave a comment